Thursday, April 19, 2012

Organized Trail Work Begins!

Our first organized trail day is this Sunday the 22nd at Ahern State Park in Laconia!  No major trail work on tap just a leaf cleanup / maintenance day.

Meeting at the parking lot on the entrance road (Ahern Park Rd.) near the two orange gates.  Check Upcoming Events for the exact Google Maps coordinates if needed.

Registration is at 8am.  Water, some type of snack, and coffee will be provided.  Bring your own rake or leaf blower if you have it.

We'll be at Franklin Falls two weeks later on Sunday May 6th.  More details on that to come soon!

1 comment:

  1. Thành phố Hồ Chí Minh (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn) là một trong những thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của nước Việt Nam. Và đặc biệt là sự thống lĩnh nền kinh tế của đất nước Việt Nam nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các cá nhân, doanh nghiệp cũng tăng lên theo đó nên các công ty chuyển phát nhanh ở hcm. Nắm bắt được thị trường, Proship.vn xin mang đến cho quý khách hàng chuyển phát nhanh đi tp hồ chí minh với chất lượng tuyệt hảo cùng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Proship.vn nhận gửi hàng đi sài gòn chuyển phát nhanh tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Tphcm của Proship.vn giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất và giao hàng đến tận tay với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
    Proship cung cấp dịch vụ dịch vụ chuyển phát nhanh sài gòn chuyên nghiệp uy tín hàng đầu.Đảm bảo thời gian và gói hàng của quý khách.

    ReplyDelete